Ok lng po ba na 15 months old si baby, di pa nakakalakad mag isa

2 Các câu trả lời

As long as willing siya matuto momsh makikita mo naman yun na nagppractice siya walang gabay.. Yung 1st born ko mahigit 1yo na din siya nakalakad ng walang gabay.. Hilutin mo din ang mga binti niya😊 iba iba talaga ang milestones ng mga baby

8mo trước

hi mommy 1year ago na pala etong post ko regarding sa panganay ko.. mahigit 1year old na siya nakalakad bago siya mag 13mos old..😊 tapos may baby din ako ng time na yan kaso infant pa siya nung post ko yan.. ngayon na nag 1year old na din eto naman mas late ng onti 13 mos old na nung nakaya niya mag isa... si baby mo mi nakakalakad na ba siya mag isa ngayon 16mos old na? eto kay 2nd baby ko binilhan ko siya playfence pagkalapag palang namin sakanya lumakad agad mag isa eto na siya ngayon 20mos old na hindi mapigilan kung saan saan nagpupunta palakad lakad,😊

Okay lang yan mommy, take baby’s time. Iba iba talaga progress ng mga baby natin. Yung baby ko din ilang months after ng birthday nya nakapaglakad magisa. Gabay gabay kay baby, practice lang lagi, wag susuko mommy 🥰