barakong kape pwde ba sa buntis? 37 weeks and 6 days na po ako..

2 Các câu trả lời

Pwede mag coffee. 200 mg per day lang momsh. Mas ok parin in moderation. Mas dagdagan ang milk. Less sugar mas ok. 😊 ako simula 6 months nung nawala acid ko nag ccoffee nako. Nag ask naman ako sa ob ko . Ok lang naman basta once a day. ☺️ 38 weeks and 2 days ako ngayon nag iced coffee pako kanina hehehe sarap kase ng coffee.

2y trước

Yes mas ok yun ma sugar kase pag 3 in 1 momsh

caffeine is not good po pag preggy mi. kahit milo actually mataas rin sa sugar yan.