okey lang po ba kumsin ng kumain ng pinya pag 37 weeks na po..hindi po ba lalaki baby ko nun..

3 Các câu trả lời

Ako nga from 1 month palang kain ako nang kain nang pinya dahil yun ang pinaglihi ko hanggang 3rd trimester ko kain parin nang kain hindi nman lumaki baby ko 2.8kls nga lang nung lumabas.. Mas maigi rin kumain ka po nang pinya pag malapit kanang manganak kasi nkakatulong po yan sa cervix na numipis.

2y trước

salamat sa pag sagot sis,medyo kabado po kase ako gawa ng baka lumaki lalo baby ko..2.8kl na po kase timbang nya sa BPS ultrasound..

Hindi masama ang pinya mamsh, yun nga ibang kinakain ng iba at umiinom pa ng pineapple juice bago manganak e

2y trước

salamat..medyo natakot po kase ako baka lumaki baby ko lalo..2.8klg na po kase timbang nya sa bps ultrasound..

Fruits nmn po ang pinya hindi po yun nkkalaki sa baby or even sa inyo mommy 😊