Paninigas ng tyan Tanong lng po normal po babtong paninigas ng tyan 30weeks po maskit po kc

12 Các câu trả lời

same here ! @29 weeks, Braxton hicks daw po tawag dyan Parang practice labor daw po yung ganyan .. normal sya basta di nasakit at di nagtuloytuloy .. Nung na notice yung ng Ob ko niresetahan ako pampakapit.

Ok lang manigas tyan minsan basta walang sakit na nararamdaman, ganyan sabi sakin ng ob ko. if masakit sayo sis consult ur OB kasi pwede daw yan mag cause ng pre term labor kapag binalewala mo lang.

mga momsh meron npo ba dating C's kasi Po ako mag1year C's tapos nasundan npo sya,ung baby ko nung nilabas Wala Ng heartbeat,ask ko lang Po kung meron C's n nag vbac n,salamat po sa sagot

2y trước

me po momsh, vbac po pero 5yrs po ang pagitan. depende daw po sa case kung bakit nacs sa una at kung pwede inormal ung kasunod.

ganyan din po ako momsh 31weeks na po ako..pag gabi ko po nararamdaman..pero nawawala rin po..d ko rin alam kung normal.

Ako din po tumitigas pag sa lamig tsaka na fefeel ko parang namamanhid ung tyan ko sa tuwing tumitigas kada lamig

Kapag gabi, Ako din huhu 30w 6d naninigas tyan ko, nawawala dn naman. Sumasakit din likod ko 😭😫

Dina po ako neregla simulang nung July po so ano po kaya ang jue date ko po.slmat po sa sasagot

always naninigas sobra n nga likot pqg nanigas pa abot gang dibdib di aq makahinga

naninigas dn po tummy ko 30weeks na rin ako lalo sa gabi

NORMAL lang Po 💗 Lalo nasa Third Trimester kana😊