EDD: DECEMBER 29 Sana mabilis lang mailabas si baby 😍 TEAM December malapit na tayo ♥️♥️♥️

EDD: DECEMBER 29
Sana mabilis lang mailabas si baby 😍

TEAM December malapit na tayo ♥️♥️♥️
46 Các câu trả lời

EDD dec.30th pero in 5 weeks time pwede na ko umire ng bongga. 😂 2weeks earlier naman yan or 1week after ng EDD.

hi po ako December 24 duedate ko second baby po,😇💪🙏good luck po sa mga manganganak ng December 🙏

3y trước

same tayo 😊 Dec.24 sa ultrasound .second baby na din 😊

same po, first time mom. edd is Dec 22. Medyo kabado na but trust all is well! Laban mga momsh!

Inshallah.. Due date ko December 25. 😊😊 Ingat tayong lahat mga mommy.

December 23 din..Peru baka mag minus po sya Kasi plastado napo sya😍❤️

sis pareho tayong Dec.29.. Good luck satin ❤️ Pray tayo ❤️

3y trước

❤️❤️❤️

I hope dn po ako...lagi ko kinakausap..ang baby ko.Dec.15 po Edd ko

In Jesus Name! ako due date ko Dec. 10

3y trước

Mga momsh Ano po kaya dapat kung gawin kasi Palagi na po naninigas yung tummy ko 37weeks and 4days na po ako Yung feeling na ang bigat bigat ng puson ko tsaka minsan masakit din puson ko pero di naman gaano kasakit at nawawala rin naman agad firstime mom po kasi ako 😇

same tayo ng edd🙏🙏🙏safe delivery sana for us soon

same edd po dec 29, have a safe delivery to us Momshi