may nakakaramdam din ba dito ng hirap sa pag dumi at pag utot.?yung feeling na panay lamig ang tiyan

18 Các câu trả lời

Ako po talagang di ko na kinaya ang hirap ng matigas ang poops. Mdlas ayw tlg puro kabag nko. Ngpareseta npo ako kay ob ng gamot na pwede. Ksi lahat n tlg gnwa ko. Papaya,oatmeal, leafy veges, yakult lots of water. Waley tlg 💩 kaya ayun nagse SENOKOT tablet po ako.

Naexperience ko na din ung hirap mag poop kaya dumating sa point na dumudugo na sya kakaire ko para lang mkapoop ako. Sa awa ng Dyos naging okay nman ako at normal nakong nkakapoop lagi ako nakain ng pakwan araw araw at more water

so far wala akong ganyan minsan nga pag sobrang dami ko nakakain 2 beses pa ako napopoops. magulay lang din kasi talaga ako tsaka white meat lang. tapos sobrang daming tubig 😊

opo nangyare po saken tas nag search po ako nung exercise para maka utot ka tsaka maka poops, ayun po nakita ko mag iisquat ka ng nakatingkayad. effective naman po

yes po at parang laging bloated. sabi ng midwife ko open po pores ng mga buntis kaya iwas daw po tumapat sa electric fan or mga pagkain na beans nagbibuild ng gas.

ako din mommy. Ginagawa ko nilalagyan ko ng konting kape yung promama ko (as per my ob). After ilang minutes nasa cr na ko. wag lang po sosobra sa kape 😊

Hi mommy, constipated po talaga tayo kapag preggy. I take probiotics para maka-help sa gut. 😊 And drink lots of water pa rin.

Ako din po ganyan tuwing gabi parang puro hangin tyan ko ,minsan gusto ko na dumapa 20 weeks na ko 😥

tas tatayo balahibo kapag lalabas na sobrang pawis pa tas mabigat sa tiyan

ako ganun din..parang may lamig sa tyan..kaya naglagay ako ng bigkis..