7months na akung pregnant pero breech parin si baby ,ano ba Ang dapat gawin?

21 Các câu trả lời

Iikot pa yan mommy. Proper exercise lang. Nood ka rin ng mga video guides sa youtube kung paano mapapaturn ang breech baby.

ako na transverse lie ung last ultrasounds ko 6months nun ..ultrasounds ulit ngaun sana umikot na sya 🙏🙏🙏

3y trước

buong tyan ko naiikutan ni baby mommy,kaya cguro nakaikot sya agad kc maliit c baby. 33weeks ako 1.9 c baby.

same sis.. iikot pa yan.. minsan going 9months pa cla iikot nka depindi kc ky baby yan

try to sleep or lie on your left side parati. matagal p yan pwede p si baby umikot

hello sis. magsounds ka bandang puson tas flashlight mo dinnsya bandang puson.

Exercise po ganun po ginawa ko hanggang sa malapit na po ko manganak

Iikot pa po yan sis try mo lng matulog lgi on the left side

ganyan din akin mommy ,iikot pa po yan😊

Maglakad lakad ka momsh. Wag lang sobra.

Play music sa bandang puson