Ano poba mga signs ng pregnancy of boy or a girl based on your experience po? Tia.

21 Các câu trả lời

akin halos lahat ng sign ng pang boy meron pero baby girl naman ang pinag buntis ko 🤣🤣🤣

Aside sa ultrasound, ung FHB po pro hindi po 100% accurate 😊 try nyo po e search...

Purely myth ang signs of gender. Iba iba talaga ang experience with each pregnancy

Wala po mommy. Ultrasound lang po talaga makama define ng gender ni baby :)

Wala po. Sa ultrasound niyo lang malalaman if boy or girl. 😊

ultrasound lang po tlga makakapagsabi kung baby boy or girl

same lang po ata signs ng pregnancy pag boy and girl

Gender can only be determined through ultrasound :)

gut feeling hehe kung ano kutob mo madalas tama

no signs. .ultrasound lng tlaga..