Normal lng ba na limang beses o sobra pa ang pagtatae ng bata?

2 Các câu trả lời

Hndi po momsh. Ang normal po ay 3 beses sa isang arw. Ilang bwan or taon na po ba c baby? Bka po nagtatae na siya. Breastfeeding po b or mix feed ? Or formula lang? If formula bka hnd hiyang c baby. Plitan na po ng gtas. Ask ur pedia pra sa tamang ggwin po.

if sobrang watery and ilang beses na nagpopoop si baby sa isang araw not normal better to consult with pedia