Paano mapatigil sa gadets ang iyong anak?

26 Các câu trả lời

Binibigyan ko ng gawain yung anak ko.. Like modules, chores and other tasks.. O kaya nagggames kaming dalawa.. wag laging iaasa sa gadgets para magbehave si baby..

Ang ginawa ko may oras siya sa gadgets at pag lalaro sa mg kaibigan nya. Mas maganda kung may kalaro siya sa loob ng bahay . 😊

Yung pamankin ko sobrang adik sa gadget nag install kame nung nakakatakot ngaun mahilig na xa magsulat magdrawing magcolor

4y trước

bad tita..hahahah

I give them time to use gadgets. Like sa maghapon tig 1 hr silang dalawa. Kapag tumunog na yung alarm ng fone, time's up na 😊

4y trước

Wag mo po masyado sanayin mommy. Kasi kawawa nman si baby kung masisira agad yung mata nya. Bigyan mo lng sya ng time tapos ialarm mo para masanay din sya. Tapos i-divert mo sa ibang activities yung focus nya, like drawing or paglalaro ng lego. 😊

Try giving different activities like coloring, drawing and painting. Wag nyo na po bigyan or ipakita ang gadgets.

distract. bigyan ng ibang gagawin, like drawing or playing with their favorite toys

Bigyan mo sya ng activities mommy like painting, coloring, planting

Iinsist mo sa kanya momsh na ikaw ang masusunod at hindi sya. ☺

I think bigyan sila ng ibang pagkakaabalahan. 😊

Never give them gadgets in the first place. 👌