4mons and 21 days

#1stimemom here. si LO ko po kasi ngstraight na tulog nya at night.. kailangan ko prin po ba mgoffer ng milk every 3-4 hours? Sana my makapansin po. Thanks

1 Trả lời

Ung LO ko ganyan din. Kahit subuan ko ayaw, tulog lang talaga sya. Di ko na ginigising para dumedede kasi nahihirapan ulit sya makatulog. Pinapadede ko na lang ng marami bago matulog. Saka pag gising, dun ko binabawi ang padede sakanya.

4y trước

Recently kasi ung LO ko, sobrang ayaw dumede pag gising lalo na sa umaga. Sobrang niluluwa nya. Kaya patugin ko muna tapos ayun todo dede naman siya..