5weeks pregnant- Normal lang po ba yung mild pain sa puson? Bearable naman po.

3 Các câu trả lời

yes po normal lang daw yon, kasi nag aadjust na daw po yong uterus and pelvic natin. grabe din experience ko sobrang nakakaparanoid kasi maya-maya check ko sa undies ko na baka duguin ako but Thank God naman wala. tvs nakita na baby ko in 6weeks and 4 days with 121 heart rate 😍 Hoping for a healthy pregnancy to everyone of us ❤

sakin 3 days sumakit puson ko. pumunta agad ako sa OB ko. As usual TVS agad ! hahahaha, pero ang Importante ma resetahan ako pampakapit .. duphaston and duvadilan .. 3x a day

momsh nkapagpaultrasound ka na ba?

2y trước

cge po hanapin kita sa fb 😁