4 weeks preggy hindi na naduduwal at naglilihi normal lang po ba o maaga pa maxado 😅

10 Các câu trả lời

Maaga papo yan heheheh pero naka depende po ata kasi sa panganay ko since tumobo na siya sa mattress ko naglilihi na ako pero Ngayon parang wala lang nahihilo Minsan at buko parati Ang gusto ko

first baby ko ganyan ako ☺️ as in walang kahit anong morning sickness. ngayong 2nd baby ko na (6weeks preggy) Grabe yung sakit sa katawan ko tapos nakakatamad lagi bumangon 😔😂

Normal lang po yan. ganyan din po ako. 6 weeks preggy na ko mag 7 weeks na. Madalas lang masama pakiramdam, masakit dede at puson. May one time na naduwal ako pero di na naulit. hehe

hello, ako 5 weeks ba. pero no morning sickness at all...madalas lang nangangawit sa likod and pla ihi.😁 mukhang mabait si baby sa tyan natin mommy😁🙏❤️

2y trước

opo normal lang po yun

same here mommy. no morning sickness at di masyado pala ihi. masakit ang ang breasts ko at likod at tamad na tamad ako at pakiramdam ko pagod na pagod ako

sana oil..ako halos d makakain pro oks lng pra kay baby kakayanin

Same tayo sis. 5 weeks pero no symptoms. Bloated lang ako.

Sama sis compare sa una kung pregnancy chill lang

maaga pa po, 5 weeks po ako and same lang din po

Sana all T_T