Wala pang sulat Ang baby book ko, ok lang Po ba Yun? 24weeks napo ako

1 Trả lời

okay lng naman po. bkt po wla pang sulat? nagtatake kn po ng supplements?

2y trước

hindi ko alam po mi. kasi ako my OB ako, sya dn nagpapaanak lahat lahat sa akin. my sarili syang record. nilalagay nya lng s baby book ko ung timbang ko, heartbeat ni baby, measurement ni baby tska ung mga supplements n kelngan inumin. Kaya pag nanganganak ako hndi ko naman dala un 😅