Every monthly check up po ba ipinapakita rin lagi si baby??

2 Các câu trả lời

Kayo po mamsh kung afford niyo. Ako kase twice lang nagpaultrasound, isang 4 weeks at isang 10 weeks. Currently i'm 14 weeks na po at ang mga follow up check ko po is sa center lang kase d po kaya pag monthly sa OB. Ang susunod ko po ultrasound is para malaman ang gender around 5 months tas 8 months po ulit para sa position ni baby. Kung afford naman mamsh why not po, para po sa ikapapanatag niyo yan. Ako kasi madaming binubuhay atska libre po vitamins sa mga centers kaya ok na po ako dun. Let's all pray for everyone's pregnancy nalang po❤️

2y trước

Ahh ganun po ba, sige thank you po! God Bless♥️

Unang TVS namin ni baby is at 4 weeks. I'm at 15 weeks and so far nakaka-apat na TVS na kami dahil high risk po ang pregnancy ko and minomonitor ng OBGYNE ko yung cervical length. Depende sa sitwasyon kung gaano kadalas yung ultrasound. If your doctor can see na okay naman po kayo at si baby, hindi nya naman po irerecommend na magpa-ultrasound ng magpa-ultrasound. Sayang naman kung okay naman pala kayo tapos lagi nagbabayad.