I'm 7week pregnant ❤️ safe po ba uminum nang antibiotic , para sa U.T.I po? plss pasagot po 😐

I'm 7week pregnant ❤️
safe po ba uminum nang antibiotic , para sa U.T.I po? plss pasagot po 😐
42 Các câu trả lời

Ako ma. Nagkaroon ako UTI kaso di ako nagtake ng antibiotic ginawa ko puro tubug labg ng tubig.

ako din nung 7weeks preggy nag inom din ng gamot sa uti resita ni ob ok lang nmn mamsh..

kung prescribed ni OB, yes. kung self medication, NO. Always consult your OB

basta nireseta po ni OB yung antibiotic :) prone po talaga sa uti pag preggy

yes po ..umiinom dn po aq ng anti biotic since 1st tri until now 3rd tri. ko ..

2y trước

nung nd pa po medyo mataas uti ko 2x a day lng ..pro nung sobrang taas na 3x a day na ..

Yes po.. Safe na antibiotic po is amoxcillin cefalexin cefuroxime

2y trước

Yes po safe po.. Amoxicillin and cefalexin is 3x a day po talaga yan.. Yung cefuroxime naman 2x a day lang po.. Inom ka ng maraming water mamsh

hindi naman magbibigay ng gamot ang O.B kung hindi safe🤦

di ka naman reresetahan ng obgyne kung makakasama sa baby

Consult your ob po kadalasan po kase buko lg po sa umaga

may side effect po kc sa baby lalo na atibiotic po yan