ask about 9 months old baby

#1stimemom masama naba akong mommy 😔 na minsan masisigawan ko anak ko grabe na kasing likot lalo na sa tuwing nagbibihis kami 😔 kalaban talaga ng baby ko ang bihisan sya every time nalang na bibihisan sya maglilikot sya ng tudo at mag iiyam🤦😔😔

2 Các câu trả lời

Sa ganyang edad, ayaw na talaga nila na magpabihis ng nakahiga, kaya try mo na paupuin sila or tayo habang binibihisan, bigayb mo rin sya ng malilibangan nya tulad ng laruan / diaper para mawala attention nya sa pagbibihis. Mas mahirap maging feeling guilty after pagalitan ang baby