Ilang months best na mamili ng gamit ni baby mga moms? Thank you!

46 Các câu trả lời

6months, nung sure na ung gender ni baby..nagdahan2 nko bumili..na kumpleto ko ng 7mos na..😊

7 months or pag alam mo na gender ni baby. Ako po, 7 months namili after ko nagpa-ultrasound.

8months mommy tpos tig tatatlo lng po yung mga damit at 3 pairs lang din ng mittens at socks

For me, 5months unti untihin muna para hindi mo masyado ramdam yung gastos momsh. 😊

Anytime naman pwede ka na magstart, paunti-unti para hindi ka mabigla sa gastos. 😊

Unti2in mo kaht alcohol, aceite, cottonbuds lang, para sa 7th months, ok na

nung nalaman ko na ang gender dun ako namili ng baby things 6mos yun

anytime just choose the neutral colors sa mga gamit just incase :)

5 months. puro puti pa lang dahil wala pang gender

6 or 7 months.. pag alam napo gender ni baby