LYING in na mas mura

#1stimemom #firstbaby #pregnancy Any suggested po na lying in mga mamsh Yung less 20k Sana ang package... I'm about 8 months pregnant napo and naghahanap padin ako lying in na pede ako dun manganak💪🏻 Lower Bicutan Taguig City po location ko 🌺

LYING in na mas mura
12 Các câu trả lời

momsh, yan oh...

4y trước

dto sa may lower bicutan yan sis... harap mismo ng taguig peoples market!

Taguig po.

4y trước

OB sis ang magpapaanak sau kasi first baby mo... Try mo po punta sa pacura lying in inquire ka po dun if like mo sis! mabait at accomodating po ang midwife nila dun... just sharing sis!