ask kolang po sana mga mamsh, okay lang poba yung laki ng tyan ko for 29weeks and 3days?☹️

35 Các câu trả lời

Hello, if your baby is growing at a normal size then hindi dapat magworry. Wala yan sa laki or liit ng tyan. Congrats on your pregnancy! 🥰

Of course. Hindi naman sa laki ng tyan yun momsh. Dont worry 😊 If ok naman mga check ups mo with your OB, wag po kayong mastress.

saktu lang po yan.. wala po sa laki yan o sa liit ang importanti ok c bb.. malaki lang cguro ka kaya ka nalakihan c tummy mo po..

ok nmn po bsta ok kayo ni baby, mas mabuti maliit at healthy yung baby pra hindi kayo mahirapan na palabasin baby nyu hehe.

Next visit mo sis sa OB mo ask mo kung normal. 😊 Parang sakto lang naman sa laki sis. Congrats 🎊

34weeks..malaki daw tummy ko,pero maliit lang daw c baby..it means puro water? not sure???

ok nman pwede u db ask s ob u kz alm nla f sobra nb ang laki ng tummy ngssav nman cla

kasing laki lang tayo mamsh pero 35weeks and 4 days na sakin 😅

iba Iba po ang laki ng tummy natin pero okay naman po ito Momshie

retroverted uterus here 4 weeks na pero maliit pa ren 🤣😂