Pangpagana kumain

#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp Any suggestion po na vitamins para sa isang 1 year old na walang gana kumain? Ano po say niyo mga mamsh sa propan tlc okay po ba ito o hindi?

Pangpagana kumain
1 Trả lời

hello mommy yan po ang pnaiinom ko kay Lo and masasabi kong maganda yan .. magana si lo kumain. Minsan kakakain nya lang basta may makita syang kumakain or pagkain kakain pa sya ulit. o kaya nman alam nya na pag oras ng kain mgbbgay sya ng sign na gusto nya kumain like magbabanggit sya ng "Eat" o kaya "am-am" minsan tlagang babanggitin nya 'kanin" 😅