First time Mom

#1stimemom #advicepls Good day po. Ako po ay nanganak via CS Itatanong ko lang po sana kong kusa bang natatanggal itong stapler or need pang ipatanggal ?

First time Mom
62 Các câu trả lời

May pntanggal po yung doktor jan ,mejo masakit kasi jan pag hinatak kaya pinuputol nila. Yan gamit sakin nung tinahi yung arm ko

Bkit my gnyan... nkktakot nmn yn bkit my prng stapler... skin hnd nmn gnyan... dahil cs din aq.. ngun lng aq nkakita ng gnyn..

need po ipatangal yan. if tinahi kasi kusang natutunaw yung sinulid. stapler hindi nawawala kaya need patangal

sinulid lang sakin. kusang natanggal. nanganak din sa public hospital ung pinsan ko. pero sinulid lang din naman sa knya

need papo tanggalin... sa akin dati sa sugat ko stapler din nilagay...tapus pinabalik nlng ako mga 1week para tanggalin.

cs ako 4 months ako sinulid naman ung akin. parang ang sakit tingnan mommy lalo na cguro kung tatanggalin na nila yan!

tatangalin po yan... balik po kayo sa doctor. sensya na sis.. naging weak ang kamay ko sis while looking at it.

balik po kayo sa hospital at ipatanggal yan. grabe naman po parang ang barubal ng nag-stapler ng tiyan nyo😞

Hala di ko alam na ganyan stitch sa iba. Yung akin kasi parang di naman visible stitches. San ka po hospital?

Saken po sinulid den at nasa loob po ang pag tahi kaya wla ka makikita sa labas na cnulid,sakit po yan..

4y trước

same tayo mommy