normal lng ba sumakit puson at balakang?9 wks.preggy.salamat s tutugon

1 Trả lời

For me, it is normal as long as no bleeding kasi nag aadjust yong katawan natin like yong uterus and pelvic ganyan din ako nakakawori and nakakaparanoid pero sa awa naman ng panginoon umokay sya. Pray lang po tayo palagi na safe pagbubuntis natin, crucial kasi talaga ang first trimester.

2y trước

wala naman pong bleeding ,pasulpot sulpot yung sakit ng puson at ngalay .pero kpag hinahawakan ko puson ko mawawala bigla ung sakit .. prayer lng po tlga katapat .still praying po ako s pregnancy journey ko at ng iba pang mommy ngayon ..