Safe po bang inumin yung cefalixin pg buntis ? Pagka test ko po kasi sa ihi meyrun po akung U.T.I .

2 Các câu trả lời

ganyan din po binigay skin ng doc q mie

2y trước

nag start aqng binigyan ng cefalexcine 8weeks 2days q pagkatapos laboratory ko sa ihi tpos hnd q cxa ininom agad pinatignan q muna sa ob q qng ok lng ung gamot nag agree nmn cxa kaya ininom q may subchroinic hemmorage kz aq kz sobrang ingat na ingat aq sa mga iniinom q magkaibang doctor kz sila kaya nagtanong muna aq sa ob q qng pwd un kz alm nya history ng pagbubuntis ko