Ano po best way para makaiwas sa stress lalo na nag iisa po sa bahay?

3 Các câu trả lời

Mag isa din ako sa bahay parati sis. Work kasi mama ko dalawa lng kami sa bahay. At single mom ako. 10 weeks pregnant na ako. Nuod ka vlog sis at mag pa music ka ng christian songs tapos pray kalang.

2y trước

Oo sis , pag uwi ng mama ko sa bahay todo usap ako sa kanya para akong ignorante sa pag sasalita dayon buong araw wlang maka usap. Iba talaga pag may kasama sa bahay. Pero minsan din kasi na iirita ako sa mga dumadalaw sa akin ewan ko ba prang irritable ako dahil lng siguro to sa pag bubuntis ko.