16 weeks na po ako pero na worried ako parang hindi pa masyadong malaki ang tiyan ko o feel ko lang

2 Các câu trả lời

hehe momsh... same... 😆 ganyan din ako before.. mukang di buntis nakakapagsuot pa ng mga mediun sized dress and clothes... pero after mga ilang weeks nagshow na din yung bump ko😊😊😊 depende po sa pangangatawan nyo kung malaki or maliit kayo magbuntis😊 pero if you're worried po na baka hindi lumalaki si baby, you can ask your ob po if baby's size is normal ba sa age nya😊❤

2y trước

ahh normal lang pala I think parang every minute I check my bump's size 😆

yes mommy normal lang po yan Baka maliit lang po talaga kau mag buntis