1st time mom po 7 weeks pregnant no symptoms po ng morning sickness ok lang po ba un? TIA

17 Các câu trả lời

ganyan din ako 7to8weeks after that siguro10weeks naka ranas na ako ng ms ,every night na kakain nalang ako eh parang ayoko na isubo yung kinakain ko superrrrr nandiri ako na feel ko masusuka ako pero wala naman nalabas ,hehe naexpirience ko din po na every week namen ni baba magdamag nahihilo ako lalo na sa morning

ang swerte niyo naman, ako kasi hinang hina sa araw araw, pagod na pagod na ako sobrang hirap ng halos lahat isusuka mo, halos lahat ng maamoy mo triggered para magsuka. Yung emotions ko sobrang lala, almost everyday iyak, hinang hina n yung katawan ko.

ako po 12weeks 4days na today pero no morning sickness pa din. nagsusuka lang ako pag iniinom ung bago kong vitamins pero nag aadjust na din katawan ko hindi masyado bloated at nauseous

11th week na ko. sa gabi ako nagsusuka pag napapakain ng mali 😅 pero hindi naman lagi, kaya ingat ingat lang sa pagkain

ang swerte nyo naman po. ako po kase 12weeks &3days no more symptoms pero every morning sickness

Hello po 10 weeks preggy here, no symptoms din but frequent urination and masakit na boobs. 🥰

2y trước

Pero I’m on my 7th week 4 days pa

same po mami, no morning sickness going 9 weeks na . isa tayo sa masweswerte . 😄

2y trước

Same din po. Sana tuloy tuloy healthy pregnancy

same po 8weeks pregnant no morning sickness gutom lang tsaka pagod palagi yung katawan

10 weeks walang kahit na anong nararamdaman bukod sa madalas na gutom at inaantok

normal lang yan mi, mag 13 wks nako isang beses palang ako nagsuka