12weeks pregnant Sino nakakaranans Dito sobrang maliit pa Ang tyan kahit 12weeks na

12weeks pregnant

Sino nakakaranans Dito sobrang maliit pa Ang tyan kahit 12weeks na
29 Các câu trả lời

wag mo madaliin mommy. Magkaka bump ka din. that's normal. first baby ko din ito. 20weeks kita na ang bump ko.

nako third trimester lang ako nagshow. dpende ata sa tilt ng uterus mo yan. or posisyon ni bebe idk😅

Sobrang liit lng rin pa kasi ng fetus kaya maliit lng tiyan. Normally lumalaki on 3rd trimester talaga

sakin din maliit pa sya mommy 16 weeks and 2 days na ko pero parang taba lang yung tyan ko😥

2y trước

ok lng yan sis..ganyan din ako ngayon 3months na..

I’m currently 17weeks, para lang busog tyan ko. Hehe. Don’t worry mommy. God bless! 😊

2y trước

nalaman mo naba gender ng baby mo mommy at 17 weeks?

Hi Mommy, 1st timer here. saka lang lumabas baby bump ko ngayong ika 5th month. Hehe

same tayo mamsh ganyan din tiyan ko 12weeks nako pero pag bagong kain bondat hahaha

me! okay lang po yan bsta healthy ka and baby. nahalata bump ko nun pa 8mos na ako.

Meee🙋‍♀️ lumaki lang tyan ko ngayong nasa 2nd trimester nako☺️

mas mabahala k sis if first time mom ka and at 12 weeks malaki na tyan mo.