Pregnancy Concern After Ectopic Pregnancy

#1stimemom #advicepls Hello po sa inyong lahat gusto ko lang po sana humingi ng advice and guide na rin since first time ko tong pagbubuntis kasi nga po yung una kong baby is ectopic pregnancy actually last year(08/13/21) po akoa naoperahan dahilan ng pagkakaectopic ko nga po at ngayon po 1 0 months palang po nakakalipas mula nung pagkakaopera ko buntis nanaman po ako delayed na po ako ng 1 month and 3 weeks nararamdaman ko na din po yung symptoms ng pagbubuntis ko. Nagspotting lang po ako last month bali 2 days lang po yun and same nitong nakaraang araw 2 days lang din po.Hindi pa po ako nakakapagpacheck sa ob sa ngayon at sana may makapansin nitong post ko and mabigyan niyo po akong advice as of now normal lang nmn lahat ng nararamdaman ko bloated tapos gabi ung morning sickness dapat tapos nakakahilingan ko din po sa ngayon ung malalamig .

1 Trả lời

Hello mommy ☺️ Ectopic din ako last year although di ako naoperahan and tinurukan lang ako ng medication. Sa ngayon, if you feel anything different like spotting, abdominal pain, best na pumunta ka na po sa OB para masure na okay lang yung pregnancy mo. We cannot rule out another ectopic pregnancy. Nangyari sa friend ko dati na twice siya nagkaron ng ectopic. So mas maganda na magpacheck ka na agad coz anything that involves bleeding or spotting in pregnancy, is never normal.

2y trước

opo mommy magpapacheck po talaga ako but for now naging okay nmn na ung spotting ko tumigil naman na po ung nararamdaman ko nalang ngayon madalas pagkahilo tapos nasusuka kasi sobrang asim ng laway na dko po ma explain tas para akong lalagnatin na ewan normal lang nmn po siguro yun dba po kasi po nung nagka ectopic ako tinggal po fallipian ko sabi ng doctor boy na gender nalang daw na fallopian ung naiwan sakin ganon po ba ung experience nyo sa lalaki pinagbubuntis