PLEASE HELP🙏😪 40weeks & 3days na po ako Nong October 13 yung due date ko, pero still close cervix

PLEASE HELP🙏😪
40weeks & 3days na po ako
Nong October 13 yung due date ko, pero still close cervix
28 Các câu trả lời

Maglakad lakad ka sis tapos maglaga ka ng dahon ng langka inumin mo mabisa daw yun or kaya mag pineapple ka

ako sis pineapple lang tas squat at syaka primrose bilis nag open cervix ko sa maghapon lng na nagstart ako

same po Wala pang labor .40 weeks and 5days nako today worried na baka lumaki Ng Todo si baby😐

may tanong lang po ako, delikado poba ang POSTERIOR HIGHLYING GRADE 1. pakisagot po please

induce napo yan pag ganyan. ask your ob about it mommy Kasi lagpas kana. full term kana po

Squat ka then kain ka maanghang ganyan lang ginawa ko 38 weeks and 1 day lumabas si baby.

ako din try ko inum ng castor oil 40 weeks ko na no sign parin 1cm last check up ko

girl patingin kana sa OB mo. baka need kana i CS. delikado for you and sa baby

More on lakad po mamsh para bumaba na si baby.. And contact your OB po.

Team october din po ako pero hanggang ngyon dipa din po ako na nga nganak