I'm 27wks preggy Po.

#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #Philippines Ano Po kaya cause but Po nagkaganito tyan at Mukha ko Po. Medyo namula Po sya.. at Medyo makati🥲 Last thursday p Po ako pumunta ky OB pra mgpa anti tetanus at checkup. Then kinagabihan kumain po ako ng balot at fried chicken. Pgkagising ko Po ng Umaga, ganito napo nangyari sa tyan at Mukha ko.😞 Di namn Po ako allergy sa mga pagkain, Ngayon lang Po tlga ngkaganito.. Ano Po kaya cause nito ? Normal lang Po ba ito o epekto Po ba ito sa Anti tetanus?

I'm 27wks preggy Po.
2 Các câu trả lời

hala mamsh, parang ganyan po yung nangyari sakin nung 4-5 mos ako, nagkatigdas po ako. sobrang worried kami nun kaya nagpatingin kami, then inantay namin mawala after ilang days, bawal maligo. nagpa-cas kami pagkatapos, okay naman daw po si baby.

2y trước

di ko po sure mamsh. tanong nyo po kay ob nyo para makasiguro. makati po ba? nanakit po ba katawan nyo na parang lalagnatin? pag di naman po, baka allergy lang

meron din ako niyan sis sa hita ko makati siya kaya nilagyan ko alcohol nawala naman yung kati 4months preggy ako

2y trước

di ka ba uminom ng cetrizine sis?