Mga anong week po kaya sumisipa si baby? First time mom po kasi.

35 Các câu trả lời

Sakin mga 20 weeks may onting mga galaw pero ngayon na 24 weeks na ako mas madalas na pag galaw nya sa tummy ko 🤗

4 months po pintig pintig pa lang pero nung mag 5 months na sumisipa na siya pero mahina pa lang #teamseptember

18 weeks going to 19 weeks ko na po totally naramdaman mga galaw as in sobrang kulit na hehe

18 weeks ko unang naramdaman yung sipa pero di pa ganon kalakas pero ramdam mo na talaga

18 weeks today pitik2 lang nafifeel ko paminsan lang rin anterior placenta po ako

ako now 2nd baby 19weeks ko naramdaman galaw nya, Halos pitik2 palang

18 weeks my movement na si baby ko pag mga 18 weekspo pintig palany

4 months naramdaman ko na galaw ni baby☺️

20weeks sis ngayon kc 21weeks na tummy ko super galaw na nya.

4 months ko naramdaman si baby sa tyan ko. hehe.