Mga mi normal lang ba na lagnatin si baby after ng turok sakanya tapos puro siya tulog

3 Các câu trả lời

Opo mi. Si baby ko, ganyan din. Super onti niya magdede at tulog lang sya ng tulog. Pinainom ko lang paracetamol, every 4 hours tas yung pinagturukan nilagyan ko po tiny buds na after shots 🤗

2y trước

Try mo po mi, i-cold compress yung pinagturukan saknya. Si baby ko din nun, ayaw palapag nung una. Ni-cold compress ko, nilagyan ko pa nga cool fever yung pinagturukan mismo 😅 Tas nilagyan ko nung after shots ni tiny buds, ayun kumalma naman. basta tuloy mo lang mi painom paracetamol every 4 hours

yes po.. meron din ako case po ung sa right side ng turok ni baby ko may bukol natural lng ba yun?

2y trước

sege po salamat ❤️

Yes. same with my baby... nagkafever din and laging natutulog.. 😊