Grabe lumungad baby ko parang halos lahat ng dinede nilulungad nya 😓 Breastfeeding mom

4 Các câu trả lời

sa case ko po 30 minutes hindi ko nilalapag at nag burp pag hiniga ko grabe pa din nilalabas niya na milk tapos ginawa ko na one hour ganun pa din tapos minsan hirap siya huminga pag hindi niya nalabas over feeding po pala kasi pinachkup na din namin nagaalala na kasi ako at hirap kasi kahit ilang oras ko na siya karga ganun pa din wala ginamot pedia niya pahabain lang daw oras ng pagitan ng pagpapadede sa kanya kasi kahit breastfeeding may overfeeding na train namin siya na 2 hours bago dumede matic nawala yung grabe siya lumungad at iritable pag napadede ko siya basta na burp kahit ihiga ko agad wala na lumalabas..

2y trước

Pero sabi po ng pedia nyo wala naman po yun magiging effect kay baby??

same here. so after breastfeeding antay Muna Ako more minutes Bago ihiga si baby. as per Doon sa link 30 minutes dw dpt after feeding Bago ihiga. so far effective nmn Po Kay baby.

Baby ko mi kapag pinapahiga ko agad naglulungad kaya nagwawait din ako 20 mins.bago siya ipahiga, ipaburp mo siya mi para maiwasan din grabe paglungad niya, ftm din po ako 😊

https://ph.theasianparent.com/lungad try to.read it po baka makahelp.

2y trước

thnks for sharing, it's a big help.