Masama ba ang paglalakad ng mabilis sa first trimester?

4 Các câu trả lời

for some hindi naman po pero case to case parin po kasi yan saakin pinagbawalan ako maglakad lakad at bed rest lang talaga bawal rin magbyahe o mapagod sabi ng OB ko at niresetahan ako ng napakaraming vitamins at pampakapit...peros kung normal naman po yung health nyu or ni baby kung wala namang complications okay lang po mag exercise or walking in first tri..

1y trước

yung saakin sa hagdaanan sya tapos hinihigal ka na agad okay lang kaya yon

Mgingat nlng mi.. dahan dahan nlng din gawin mo.. ako kasi dahan dahan na ihh nung una hindi kaso naskit singit ko at pweta.. napapagod din ako mglakad ng sobra.. kaya dmi nmn skin pampakapit vitamins ko folic lng my gamot pa ko sa mild thyroid ko..

depende po cguro. ako po kc kahit normal na lakad ilang hakbang lang nasakit na ang singit at pwerta kaya ako na nagbed rest sa sarili ko wala sinabi si ob pero may mga reseta ulit na pampakapit

Oo.