Kailan po ideal na mag 1st visit sa OB kakapregnancy test ko lang po noong November 1 + po result

1st Visit to OB

2 Các câu trả lời

As soon as possible, para ma-estimate ang age ng fetus based sa last menstrual period mo at malaman kelan ka dapat magpa transvaginal ultrasound at para maresetahan ka ng tamang vitamins. Kaya punta ka na sa OB😊 Congratulations 💖

mas ok po kung sa bilang nyu is 1 month na ang tyan nyu kasi pababalikin lang ulit kau after 2 weeks kc wala pang makikita sa loob po yan..as my experience lang po..