Vaccine 1 and 1/2 month na si baby.

1st vaccine ni lo sa center kahapon mga mii. Ask ko lang db every 4 hours ang painom ng paracetamol. Pag wala ba lagnat hnd ko na ba paiinumin? Kaso let say lumagpas na sa oras na dapat iinom siya tapos uminit si lo pinaiinom ko siya. Dapat ba tlga every 4 hours kahit wala lagnat? Salamat sa mga sasagot.

1 Trả lời

Hindi naman po talaga kailangan na every 4hrs, pag wala nang lagnat, no need naman na painumin.