Remidies for cough, 1st trimister

Hi!1st tym mom, tanong ko lang Meron ba dto naka experience Ng cough sa 1st trimester. May harm Po ba eto sa development Ng baby. Currently home remedies lang iniinom ko natatakot Kasi aq uminom Ng nireseta Ng ob ko.para sa cough. Pero as per ob Naman okey namn Ang home remedies😇 Thank you sa makakasagot and sa magiging advice nyo.

1 Trả lời

Wala naman momsh, mag lemon or kalamansi juice ka nalang and more on pahinga. 😊