Normal po ba na walang symptoms ng pregnancy maliban sa breast tenderness?5 weeks n po

1st time mom

2 Các câu trả lời

actually aq pananakit ng ulo at panay ang ihi kahit kakaihi mo lng parang puno palagi ang pantog. at morning sickness. hindi q aalm kung nasa paglilihi stage na ba ko kc gusto ko kumain ng nilupak at uminum ng c2 palagi.

yes ganyan ako ngayon pero 2nd baby ko na to. sa 1st baby ko ibang iba grabe yung "nasusuka" feelings everyday sa 1st tri. normal lang yan. iba iba po tayo mag buntis 😊