Momshies normal ba sa baby Yung parang my mga tigyawat na maliliit sa Mukha nya? Going 1month plng

1st time Mom

Momshies normal ba sa baby Yung parang my mga tigyawat na maliliit sa Mukha nya? Going 1month plng
3 Các câu trả lời

Normal lang namn po pero ano po sabon ni baby? kasi nagkagnyan muka din baby ko mga 2 weeks pa lang sya tas ginamit namin sabon is Cetaphil tas bumili nlng kami aircon kasi baka sa Pawis din tas ayun buti kuminis ulit mukha ng baby ko po.

1y trước

Anong specific na Cetaphil gamit mo Po momshie? Nagpalit kami Ng lactacyd Ngayon

normal naman daw po yan. it usually goes away after 1 month

Normal.