Mga mommies ano po kaya ito . At ano po ang effective na gamot. Worried na po ako sa baby ko😭

1st time mom

Mga mommies ano po kaya ito . At ano po ang effective na gamot. Worried na po ako sa baby ko😭
9 Các câu trả lời

pag katapus mag dd punasan mo po agad ung gatas sa face nya mi .. at pag gabi po pag papalitan mo xa punasan mo po xa ng bulak at maligamgam na tubig,kc my mga skin ng bb na hindi hiyang sa gatas ng nanay kaya ung iba effective sa bb nila ung iba nmn hindi .. at kung d pdn gumaling .. much better pacheck up nyo na po .. kesa po ung maglalagay po kau ng cream na d recommend ng pedia.. baka lumala pa po,lalo lng po masisira skin n bb ☺️

better po kung ipa check para po Makita sa mga laboratories if my mga allergies po ba sya, at saan sya allergy para maiwasan mo na po Ang mga bagay na bawal sa Anak mo, kung allergy... if it's just a simple itch like rashes better po cream/ ointment na my calamine, zinc oxide.. lahat nmn po Ng nasa comment is ok. need lang malaman kung baka allergy yan my irereseta saung antihistamine...😊

sa face lang ba? nilagyan ko dati ng breastmilk ko sa firstborn ko. nawala agad. pero if hindi nagsubside, better see a derma na.

Nagka ganyan din baby ko pinalitan ko lang sabon niya ng lactacyd tapos gatas ko din pinapa hid ko sa mukha nia ngayon wala na.

Maganda po ang bioderm ointment. Super effective! 💗

Ipacheck nyo po si baby sa pedia nya po

elica nilalagay ko sa baby ko

try nyo po mag oilatum soap

Calmoseptine miiii