MORE VITAMINS INFO

Hello...☺️1st time mom po ako ... Just want to know more about the right vitamins to take. I'm 5 weeks pregnant and since 3 weeks ago ko lang nalaman, di pa po ako nakapagpa check sa OB dahil sa lockdown. Nagpabili po ako ng folic acid sa husband ko and binigay po sa kanya ay FOLART CAPSULE 5mg. Sino po nakapagtry sa brand na to? Is it good brand po? How long I must take a folic acid po? Can you also recommend a better one if it's not good brand? Or can you suggest other vitamins for a 5 week pregnant? ?Thank you in advance for your responses....

MORE VITAMINS INFO
80 Các câu trả lời

Yes ok lang yan muna... nung nadinig na ang heartbeat ni baby at 7 weeks. Saka nagdagdag si doc ng vitamins saken. Basta po ingat ka lang muna ngayon pahinga lang para maiwasan ang any spotting or bleeding since mahirap magpunta ng hospital ngayon.

Yes momsh, ganyan din iniinom ko. Ibang brand ung nireseta ng OB ko pero since ang hirap hanapin at ECQ pa. Pero sabi naman nya any brand daw will do basta mkakapag take ka lang ng folic acid. Good luck and keep safe sa inyo ng baby mo😊

4y trước

thank you po 😊

Same here po. Folart din po brand ng folic acid. This is good until 13 weeks I guess. But sana matapos na tong lockdown para makapagprenatal na. 7 wks and 3 days na po ako. This would be our 3rd baby after almost 8 yrs. ☺️

Ganyan din nireseta sa akin ng ob ko 14 weeks pregnant all now..tsaka ksabay nireseta nya ferrous sulfate. Take ko after breakfast folic sa umaga tpos after meal sa Gabi naman ang ferrous. Pati milk promama pinatake din ako.

Ganyan din sakin. During 1st trimester lang yan nireseta sakin ni OB. Im on my 2nd trimester. Iron naman ang ipinalit until giving birth. But ang vit c, b complex and calcium ay tuloy2 lang hanggang manganak.

Good po ang folart pero mas okay pa rin po pumunta sa ob. Sa pagkakaalam ko hindi po sila pwede magsara tuloy pa din ang services nila dapat. Lalo na sa mga buntis. Narinig ko po sa news.

5y trước

Same po tumawag po ako sa isang maternity clinic sabi po wla daw po cla medtech pra magcheck ng urine kung may uti ba,.

Same tayo nang iniinom sis yan yong neriseta nang OB ko nong 5 weeks tiyan ko up to now 10 weeks na tiyan ko iniinom ko pa rin. Once a day lang siya dapat inumin. Good luck

Yan din tinake ko first 2 months then nagpalit ako ng brand na nutrilite from my ob. Pagpatuloy mo lang yan momsh and sabayan mo na paginom ng anmum. :) Congrats po

If nanonood ka ng videos ni doc willie recommended nila yung Hemarate FA dahil may bcomplex, iron, folic acid combination lahat ng needed ng baby at ng mother

Ako ang advise ng OB ko during my first check up, OB Mom as your multi vitamins, osteofos for calcium and ferrous para di ka ma anemic kc mahirap matulog😊