Mga Mi ask ko lang po nakakapababa po ba ng placenta or inunan ang pagkikipagtalik?

1st time mom po ako.. according po sa nabasa ko okay naman po makipag Do kay hubby kung normal naman ang pagbubuntis. Maliban nlng po kung nagspotting or maselan ang pagbubuntis..pero kung normal okay lang po. Kaso di kaya dahil sa ganun eh bumaba naman un placenta?

3 Các câu trả lời

Ask your OB if puwedi ka makipagtalik sa asawa mo para sure. iba iba ang pregnancies, so better to ask lang po para sure.

2y trước

thanks po mie

for me it's a no can cause preterm labor

2y trước

yes

I think no Po,