Worried po ako sa timbang ng baby ko

1st time mom here, normal lang po ba kay baby na ang timbang nya po ay 6.7kg mag 3months na po sya ngayong friday Feb. 9, 2024, worried kasi ako baka overweight na si baby, mixed po sya kasi may trabaho po ako. Lalaki po anak ko, salamat po sa sagot. God Bless

3 Các câu trả lời
5mo trước

Thank you po nasa normal pa pala ang weight ni baby, thank you sa reply- baka meron po kayong chart sa hieght po for monitoring na din po kay baby thank you

normal po