Spotting after sex @11 weeks pregnant. Normal lang ba? Worried lang kami.

1st time ko magkaroon ng spotting after sex. Light/pinkish lang kasi naghalo na ata sa semen at discharge. After ko maghugas, wala naman nang kasunod na bleeding. Pinakiramdaman ko din kung magcramps ba ako, hindi naman sumakit puson ko. Once a week lang po kami magsex ng partner ko simula nung mabuntis ako at gentle lang naman si hubby. Natatakot na tuloy sya

2 Các câu trả lời

In my case, my husband and I did not have a sexual contact after we knew about my pregnancy. but I had a spotting too. So, I talked to my OB about it and was advised not to do sexual intercourse for the time being.

better po ask po kayo sa OB nyo,. ako kasi pinatake agad ng pampakapit