1st dose done

1st dose done last August 26 and my 2nd dose will be on October 21. Kayo mga mommies and daddies, tapos na ba kayo magpa vaccine? Vaccines save lives kaya magpabakuna na din kayo💪 Join the Team Bakunanay Facebook Community to get all the right information about vaccination. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

1st dose done
5 Các câu trả lời

Tapos na din kaming mag asawa Mommy! Congrats to us! ❤️ ❤️ ❤️

Congratulations Ma. Ako, sa Oct 22. naman 2nd dose ko ♥️

congratulations mommy..fully vaccinated na din ako ❤️

Congrats mommy! Fully vaccinated na rin ako. 💖

congrats mommy! so happy!!