Public or Private hospital?

1st baby ko and ano po suggestion nyo Public Or Private hospital manganak? Okay lang po ba sa public, I live in Manila. October po ang due ko and ngayon sa private OB pa ako nagpapa checkup pero planning to transfer soon sa public OB.

28 Các câu trả lời

Better na mag public nalang ma. Nakasave kapa kung maganda naman public hospital niyo dyan.

Pwedi kung affliated nmn ng OB mo yung public hosp pwedi ka dun. Ask your OB

depende po sainyo pero for me private nalang kung kaya sa budget :)

Mag Chinese General Hospital ka may Charity foundation sila.

kng mdame kang pera mi pwdeng pede ka sa private.😊

mas okay po sa lying in.

try m nalng sa fabella

same October 🥰