Ask

1month pregnant na po ako, hindi pa ako nakakaoagpacheck up at hindi pa ako umiinom ng folic acid! Ask ko lang po if pwede na ba ako bumili at uminom ng folic acid kahit hindi pa ako nagpapacheck up? Hindi ba ako papagalitan kasi nauna pag inom ko ng folic acid bago check up? Thank you!

25 Các câu trả lời

Yan po neresita sakin nong nasa 1 month pa ako tas binigyan ako nang clinic nang folic acid

Yes u may khet hnd need reseta at khet hnd kp nkkpg pcheck up uminom kn ng Folic acid..

Inom ka na ng folic acid everyday. Buy ka ng Foli-ade 6 pesos each lang sa TGP

pwede naman kahit sa center magpa check up if bukas sa inyo health center

try mo na uminum ng anmum or mama pro kht papano makahelp sa devlopment ni baby

5y trước

Thanks po

pa check up ka na pwede naman po, aq 2 months na nung unang nag pa check up,

5y trước

Mahirap po talaga mag ganap ng open clinic ngayon.even po ako may regular ob pero close clinic po nila...recom.ko po sa lying in ka po mag pa cgeck 24/7 sila then may residence ob din by sched...

Yes. Kahit mga trying to conceive pa lang, pinag fofolic tlga ✌️

yes kasi kapag nagpacheck up karin naman folic acid unang ibbgay sau

5y trước

Thanks po

kahit sa health center kana po muna mag tanong/manghingi ng gamot

5y trước

Thanks po

pede na kahit 6 mos before pregnancy pinapainom na sya ..