please paki pansin po.

1month palang po baby ko pero may lumalabas na green sa tenga nya pero hindi namn po sya mabaho . Ano po kaya yun? At ano po pwede gawin? Salamat po.

5 Các câu trả lời

ganyan din dati ung panganay ko 1month plang may green din na lumalabas sa tenga nya hindi din mabaho pinachek up ko pinainom sya ng cepalexin 1week ayun naging ok nman na .. pachek up muna momsh pra makita agad bka kse lumala pa ..

Pacheck nyo po agad mommy, mahirap na po baka mainfect matuloy sa luga..

Pedia na mommy baka infection

Dalin nyo po sa pedia..

Pa check up ka na