1month nang may ubo si 3months old ko what to do?

1month na syang may ubo halos weekly din kaming asa pedia niresetahan na ng antibiotic na baby gram na xray na din pero still may ubo tapos plan namin mag pa 2nd option tomorrow kahit private yung pedia nya di pa din sya gumagaling private hospital ko din naman sya pinanganak via normal delivery and pure bfeed sya pa help nmn po

1 Trả lời

how about the environment po? and results ng xray? yes best to have second opinion if hindi pa rin umookay ang ubo ni baby. hope your baby get better soon.